HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Bạn sẽ làm gì nếu đến Nhật Bản? Ghé thăm ngọn núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản, tham dự những lễ hội đậm đàn bản sắc, ngắm hoa anh đào, khám phá cố đô Kyoto cổ kính hay tham quan thủ đô Tokyo hiện đại…? Để thực hiện được những dự định đó, bạn cần có trong tay visa Nhật Bản du lịch

Nhật Bản – “đất nước mặt trời mọc” luôn là một địa điểm cực kỳ thu hút khách du lịch. Bạn sẽ làm gì nếu đến Nhật Bản? Ghé thăm ngọn núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản, tham dự những lễ hội đậm đàn bản sắc, ngắm hoa anh đào, khám phá cố đô Kyoto cổ kính hay tham quan thủ đô Tokyo hiện đại…? Để thực hiện được những dự định đó, bạn cần có trong tay visa Nhật Bản du lịch. Nhật Bản là một trong những nước khó xin visa cho người Việt Nam, vì vậy nếu không cẩn thận chuẩn bị các đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và khả năng rớt visa rất cao. Để quá trình xin visa Nhật được thuận lợi, bạn nên sử dụng Dịch vụ Visa của Vietways Travel. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin visa Nhật thành công.

1- Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản gồm những gì?

– 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

– Học sinh – sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

– Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

2- Thời gian và chi phí 

Visa Thời gian làm việc Lưu trú Giá dịch vụ
Nhật Bản 7 – 10 ngày

(Không kể ngày nghỉ thứ 7, CN và lễ tết)

15 ngày

Chỉ từ 75 usd

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, bạn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.

Gọi ngay 090.5951102 để được Visa Dịch Vụ Vietways Travel tư vấn thủ tục xin Visa đi Nhật Bản nhanh chóng nhất.

3- Quy trình xin visa Nhật Bản

Quý vị và các bạn xin lưu ý giúp chúng tôi rằng những thông tin được cung cấp phía trên có thể thay đổi theo thời gian và quy định của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, nếu muốn biết thông tin chính xác nhất hãy liên hệ với Visa Dịch Vụ Vietways Travel để được hỗ trợ.

Những lợi ích mà Visa Dịch Vụ Vietways Travel mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi:

– Tiết kiệm thời gian và công sức.

– Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.

– Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa Nhật Bản (nếu có yêu cầu) để đạt kết quả cao nhất.

– Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất

– Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại Visa Dịch Vụ Vietways Travel sẽ đứng ra giải quyết.

– Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.